Friday, 29/05/2020 - 04:03|

LỄ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3 HỘI THI ĐỌC-THI SAO TÀI NĂNG

LỄ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3

HỘI THI ĐỌC-THI SAO TÀI NĂNG

Hòa chung không khí tưng bừng của các thế hệ đoàn viên thanh niên cả nước  kỉ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Công sản Hồ Chí Minh 26/3.  Sáng ngày 24/3/2017 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường tiểu học Tràng Xá kết hợp với các tổ chức đoàn thể trong nhà trường long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931-26/3/2017), tổ chức hội thi sao tài năng- Hội thi đọc năm 2017.
    Về dự với buổi lễ có các đ/c là lãnh đạo UBND xã Tràng Xá, đại diện BTV đoàn xã đã đến động viên và tặng hoa chúc mừng. Tại buổi lễ có sự tham gia của đại diện Hội cha mẹ học sinh và nhiều phụ huynh học sinh của các điểm trường trường tiểu học Tràng Xá.

Sau phần lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3. Thư viện và Đội thiếu niên nhà trường đã kết hợp tổ chức hội thi đọc - thi sao tài năng thành công, có nhiều tiết mục văn nghệ, vở kịch hay và có ý nghĩa.

Cuối Hội thi thư viện tổ chức cho học sinh  một số trò chơi tập thể có sự tham gia của phụ huynh học sinh, tạo không khí vui vẻ và thoải mái.

Một vài hình ảnh trong buổi lễ:

Năm 2020 : 1.781