Thursday, 09/04/2020 - 07:41|

ROOM TO READ KIỂM TRA HỖ TRỢ TIẾT ĐỌC THƯ VIỆN

Nhằm hỗ trợ các trường Dự án Thư viện tại huyện Võ Nhai, ngày 26/12/2017 Tổ chức Room to Read đã đến thăm và hỗ trợ hoạt động Tiết đọc Thư viện tại trường tiểu học Tràng Xá.

Thành phần đoàn gồm có:

- Cán bộ của tổ chức RtR:  Bà Đàm Thu Giang

- Cán bộ hỗ trợ địa phương: Bà Dương Thu Hường

Bà Hoàng Thị Bích Khuyên

Cùng Ban giám hiệu nhà trường đã dự 1 tiết đọc của cô Trịnh Thị Tuyết Nhạn với tiết đọc cá nhân.

Tiết đọc được đánh giá tốt, đủ các bước cơ bản, học sinh mạnh dạn, tự tin trong việc chia sẻ câu truyện mình đã đọc. Trong quá trình tổ chức tiết đọc giáo viên đã hỗ trợ các em đọc, lựa chọn sách phù hợp và các em đều chia sẻ được câu truyện của mình khi đọc xong, hứng thú và hoàn thành tốt sản phẩm viết vẽ trong hoạt động mở rộng. Ngoài ra, còn nhận xét và góp ý một số nội dung nhỏ để tiết dạy được tốt hơn.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi đến thăm trường của tổ chức RtR:

Năm 2020 : 847