Saturday, 08/10/2022 - 02:10|

Trường tiểu học Tràng Xá đón học sinh Mẫu giáo 5 - 6 tuổi tham quan trường tiểu học

Trường tiểu học Tràng Xá rất vui và vinh dự được đón các bé mẫu giáo 5 tuổi ở trường mầm non Tràng Xá đã đến tham quan, làm quen với trường tiểu học Tràng Xá - ngôi trường mà các bé sẽ tiếp tục tham gia học tập trong những năm học tiếp theo.

Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào tiểu học là việc làm cần thiết và quan trọng. Qua đó giúp trẻ hào hứng, khơi gợi ở trẻ lòng mong muốn được lên lớp một ở trường tiểu học.  Sáng nay ngày 13 tháng 05 năm 2022 trường tiểu học Tràng Xá đã đón hơn 35 em lớp mẫu giáo 5 -6 tuổi đến tham quan nhà trường. Đến với trường tiểu học, các bé được cô Phó hiệu trưởng, các thầy cô giáo, các anh chị lớp 1 nồng nhiệt chào đón, các bé vô cùng thích thú và hứng khởi.

Sau khi được nghe cô Phó hiệu trưởng Dương Thu Hường giới thiệu tổng quan về nhà trường, các bé được đi thăm quan các lớp học, phòng thư viện, khu nhà hiệu bộ, khu vệ sinh chung, khu nhà để xe và các khu vực khác trong trường.

Sau đây là một số hình ảnh

Tác giả: Trường Tiểu học Tràng xá