Saturday, 25/09/2021 - 03:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tràng xá

BCH Công đoàn trường Tiểu học Tràng Xá đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm ngày 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Hòa trong không khí vui vẻ, phấn khởi chào mừng 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Chiều ngày 5 tháng 3 năm 2021 BCH Công đoàn trường Tiểu học Tràng Xá đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm ngày lễ đặc biệt ý nghĩa này và tổ chức gặp mặt - chia tay đồng chí Hà Thị Thu Hằng luân chuyển công tác, đồng chí Chu Thị Son về nghỉ theo chế độ.

Về dự buổi tọa đàm có các đồng chí trong BGH nhà trường, các đồng chí giáo viên, nhân viên nhà trường và đặc biệt còn có các đồng chí Cán bộ UBND Xã, đại diện hội phụ huynh học sinh.

Tại buổi tọa đàm,  đ/c Trần Thị Tâm bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường có bài phát biểu tri ân sâu sắc đến hai cô giáo vốn là giáo viên đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Với tình cảm lưu luyến, đồng chí đã thay mặt CBGV-NV chúc cô Hà Thị Thu Hằng chuyển về nơi công tác mới sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục, đồng thời luôn nhớ về ngôi trường Tràng Xá, chúc cô Chu Thị Son về nghỉ hưu có sức khỏe dồi dào, tràn đầy niềm vui trong cuộc sống. Buổi chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của tình đồng đội, đồng chí, đồng nghiệp giữa người phải ra đi và người ở lại đơn vị.

                    Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tọa đàm:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 31
Tháng 09 : 2.026
Năm 2021 : 13.717