Saturday, 08/10/2022 - 01:03|

CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÀNG XÁ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022 - 2025

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam,

Thực hiện kế hoạch số 38–KH/ĐU ngày 12/4/2022 của Đảng uỷ xã Tràng Xá về việc tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Tràng Xá nhiệm kỳ 2022-2025.

Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Tràng Xá, ngày 28 tháng 07 năm 2022 Chi bộ Tiểu học Tràng Xá long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025

Về dự và chỉ đạo Đại hội

* Đại biểu xã Tràng Xá: Đồng chí: Chu Thị Lệ Hiền, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Xã Tràng Xá; Đồng Chí: Hoàng Ngọc Thịnh, Phó chủ tịch UBND xã Tràng Xá; Đồng chí: Hoàng Văn Thọ, văn phòng Đảng ủy xã Tràng Xá

* Đại biểu trường Tiểu học Tràng Xá: Đồng chí Trần Thị Tâm, BT chi Bộ Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí PHT, đảng viên về dự Đại hội.

CHƯƠNG TRÌNH

Đại hội Chi bộ Tiểu học Tràng Xá nhiệm kỳ 2022-2025

(Thời gian: từ 7h 30’ đến 11h ngày 28/7/2022)

1

Văn nghệ chào mừng.

Ổn định tổ chức, Phát tài liệu.

2

Thực hiện nghi lễ chào cờ (hát Quốc ca - Quốc tế ca.)

3

Bầu Đoàn Chủ tịch và Đoàn Thư ký Đại hội.

4

Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

Thông qua Chương trình Đại hội.

Nội quy, quy chế làm việc của Đại hội

Khai mạc đại hội.

5

Báo cáo tình hình đảng viên dự đại hội.

6

Báo cáo tổng kết thực hiện Nghi quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022; Phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025.

7

Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

8

Đại hội thảo luận, tham luận.

9

Đại biểu phát biểu

10

Thông qua Đề án nhân sự Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Thực hiện việc đề cử, ứng cử.

11

Bầu Tổ kiểm phiếu.

12

Thông qua thể lệ bầu cử.

Bỏ phiếu bầu cử: Chi uỷ - Bí thư - Phó bí thư.

Công bố kết quả bầu cử.

13

Ra mắt Chi uỷ Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Mời lãnh đạo Đảng ủy xã lên tặng hoa chúc mừng Ban Chi ủy mới.

Bí thư chi bộ nhiệm kỳ mới phát biểu.

14

Thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội.

15

Bế mạc đại hội

16

Thực hiện nghi lễ chào cờ (hát Quốc ca - Quốc tế ca.)

17

Đại hội rút kinh nghiệm và dự tiệc chúc mừng.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị Quyết chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2022–2025; báo cáo kiểm điểm của chi ủy chi bộ; quy chế bầu cử và đề án nhân sự bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2022–2025,...

Theo Báo cáo trình Đại hội, trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, cấp ủy Chi bộ đã quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng ủy cấp trên và chương trình, kế hoạch công tác hàng năm của đơn vị, phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm của từng đảng viên trong xây dựng Chi bộ vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác chuyên môn. Công tác kiểm tra, giám sát, nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ đạt kết quả tốt, duy trì đều đặn sinh hoạt Chi bộ định kỳ. Các đảng viên trong Chi bộ đồng tâm, đồng sức, đồng lòng xây dựng cơ quan, đơn vị văn hóa, đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động trong nhiệm kỳ qua. Báo cáo cũng chỉ ra những mặt hạn chế, tồn tại, những bài học kinh nghiệm; đồng thời xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Cũng tại Đại hội, đại biểu được nghe các bài tham luận “Đổi mới sinh hoạt chuyên môn góp nâng cao chất lượng giáo dục của trường TH Tràng Xá” của đồng chí Nguyễn Thanh Loan; Nguyễn Thị Hồng Duyên, chủ tịch công đoàn, đảng viên dự Bài tham luận ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong dạy học của đồng chí Nguyễn Thị Hồng Duyên - chủ tịch công đoàn; Bài tham luận “Công tác xây dựng khối đoàn kết nội bộ trong đơn vị” của đồng chí Lương Thị Nguyệt Anh

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí: Chu Thị Lệ Hiền, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Xã Tràng Xá đánh giá cao nội dung các báo cáo của Chi bộ trình bày tại Đại hội, đặc biệt với các ý kiến tham luận tại Đại hội đã thể hiện rõ tính đảng, tinh thần đoàn kết, thống nhất, tất cả đồng sức đồng lòng vì mục tiêu chung xây dựng Chi bộ vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị.

Về phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025, đồng chí Chu Thị Lệ Hiền, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Xã Tràng Xá đề nghị Chi bộ tiếp tục phát huy các kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, tập trung vào một số giải pháp chủ động tháo gỡ những khó khăn trong công tác chuyên môn; tổ chức sinh hoạt đúng quy định; thực hiện tốt các Nghị quyết của Đảng; xây dựng khối đoàn kết trong Chi bộ, tập trung dân chủ, chế độ phê bình, tự phê bình; tiếp tục chú trọng công tác phát triển đảng, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy gồm 03 đồng chí Trần Thị Tâm, Lâm Hữu Lập, Dương Thu Hường. Tiếp đó, đồng chí Trần Thị Tâm được bầu làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Dương Thu Hường được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ.

Phát biểu bế mạc Đại hội, tân Bí thư Chi bộ Trần Thị Tâm đã cảm ơn các ý kiến chỉ đạo quý báu của lãnh đạo Đảng ủy cấp trên, đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ khẳng định sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã được toàn thể đảng viên dự Đại hội nhất trí thông qua.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Tác giả: Trường Tiểu học Tràng xá