Saturday, 08/10/2022 - 01:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tràng xá

Chi bộ Tiểu học Tràng Xá tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Thực hiện Quyết định 858/QĐ/ĐU, ngày 29 tháng 6 năm 2022 của Huyện ủy huyện Võ Nhai

Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy xã Tràng Xá, ngày 28 tháng 07 năm 2022 Chi bộ Tiểu học Tràng Xá long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Bùi Hoa Mai Hương.

Về dự buổi lễ Đại biểu xã Tràng Xá Đồng chí: Chu Thị Lệ Hiền, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Xã Tràng Xá; Đồng Chí: Hoàng Ngọc Thịnh, Phó chủ tịch UBND xã Tràng Xá; Đồng chí: Hoàng Văn Thọ, văn phòng Đảng ủy xã Tràng Xá

* Đại biểu Chi bộ TH Tràng Xá Đồng chí:  Trần Thị Tâm, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí là phó bí thư, đảng viên trong chi bộ.

          Được sự quan tâm của các cấp Đảng bộ cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, quần chúng ưu tú là Bùi Hoa Mai Hương đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ trường Tiểu học Tràng Xá

         Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi uỷ, Bí thư Chi bộ công bố Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng đồng chí Bùi Hoa Mai Hương đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

         Tại buổi lễ, Bí thư Chi bộ ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Bùi Hoa Mai Hương đồng thời đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy những quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều Đảng viên không được làm.

         Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên từ Bí thư  Chi bộ - hiệu trưởng nhà trường, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

          Chúc mừng quần chúng Bùi Hoa Mai Hương được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, Bí thư Chi bộ nhấn mạnh, đồng chí phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chị bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả. Đồng thời đề nghị các đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đảng viên mới trong hoạt động công tác để các đồng chí trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng với niềm tin yêu của các đảng viên trong tập thể Chi bộ cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Một số hình ảnh

 

 

Tác giả: Trường Tiểu học Tràng xá
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 46
Tháng 10 : 970
Năm 2022 : 18.156