Saturday, 08/10/2022 - 02:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tràng xá

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH TRÀNG XÁ TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 112 NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3-2022 TRỰC TUYẾN

Chiều ngày 8 tháng 3 Công đoàn Trường Tiểu học Tràng Xá đã tổ chức buổi tọa đàm nhân kỉ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ  ( 8/3/191- 8/3/2022 ) trực tuyến để ôn lại ý nghĩa lịch sử  truyền thống  ngày quốc tế phụ nữ và truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Trong buổi tọa đàm có sự tham gia động viên của đồng chí trong ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí CBGVNV trong nhà trường

          Đồng chí chủ tịch công đoàn nhà trường đã phát biểu khai mạc buổi lễ tọa đàm nêu lên những thành tích của chị em phụ nữ trong công tác cũng như biết sắp xếp thời gian để hoàn thành tốt công việc gia đình, làm tròn thiên chức của nhà giáo, người mẹ, người con trong gia đình.


          Buổi tọa đàm diễn ra trong niềm vui của tất cả mọi người của trường TH Tràng Xá. Chị, em ai cũng phấn khởi với thành tích đã đạt được, các công đoàn viên rất tự hào về một tập thể đoàn kết gắn bó, biết quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau đó cũng là động lực to lớn góp phần thức đẩy sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển. Chúc cho những người mẹ, người chị,  người em luôn trẻ trung, xinh đẹp - là những mùa xuân đầy quyến  rũ, ấm áp, là người giữ ngọn lửa hạnh phúc cho cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tọa đàm

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 46
Tháng 10 : 970
Năm 2022 : 18.156