Saturday, 25/09/2021 - 03:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tràng xá

Trường Tiểu học Tràng Xá tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

             

            Sáng 16/10/2020, Trường Tiểu học Tràng Xá đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.  Dự Lễ kỷ niệm có bà: Trần Thị Tâm - BTCB - Hiệu Trưởng nhà trường, bà Dương Thu Hường - Phó Hiệu Trưởng, bà:  Thị Thu Hng - Phó Hiệu Trưởng nhà trường, bà: Nguyễn Hồng Duyên - Chủ tịch Công đoàn trường cùng toàn thể cán bộ GV, NV  trong trường.

              Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, bà Trần Thị Tâm - BTCB - Hiệu Trưởng  nhấn mạnh, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước. Đây cũng là lần đầu tiên, người phụ nữ Việt Nam được cầm lá phiếu bầu cử, tham gia các công tác chính quyền và xã hội, nắm giữ nhiều trọng trách trong bộ máy Nhà nước và các đoàn thể quần chúng. Hơn 90 năm qua, tổ chức Phụ nữ Liên hiệp Hội ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khỏe, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước.

          Trong không khí thân tình, ấm cúng tại nhà sàn Khu Du lịch Hang Phượng Hoàng toàn thể cán bộ, GV, NV nhà trường, đặc biệt là cán bộ nam đã dành tặng cán bộ nữ những đoá hoa tươi thm nht, cùng nhau biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc và chia sẻ những câu chuyện thú vị về bản thân, gia đình.

          Lễ kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, từ đó góp phần giúp toàn thể cán bộ, GV, NV nhận thức vai trò, vị trí của người phụ nữ và tinh thần đoàn kết, đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam. Qua đây cũng động viên các nữ nhà giáo và cán bộ tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao và các cuộc vận động lớn của ngành, của nhà trường; góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

          Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi nữ cán bộ, GV, NV nói riêng và cán bộ GV, NV toàn trường nói chung.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ kỷ niệm 20/10/2020

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 31
Tháng 09 : 2.026
Năm 2021 : 13.717