Wednesday, 24/07/2019 - 05:43|

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO HỌC SINH NĂM HỌC 2017-2018

Công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho học sinh là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho các em học sinh đã được nhà trường duy trì thành nền nếp và thực hiện thường xuyên theo kế hoạch. Ngày 14 tháng 12 năm 2017 nhà trường đã liên hệ kết hợp với Trạm y tế xã Tràng Xá tổ chức khám sức khoẻ cho 100% học sinh toàn trường. Tất cả các em học sinh đã được kiểm tra cân nặng, chiều cao, thị lực, nhịp tim và được khám chuyên khoa theo nội dung trong sổ theo dõi sức khỏe của các em. Sau đợt khám sức khỏe bộ phận y tế học đường sẽ tổng hợp, thông báo kết quả khám sức khỏe đến từng học sinh và gia đình các em để các bậc phụ huynh nắm được tình trạng sức khoẻ của con em mình và có hướng điều trị kịp thời.

Việc khám sức khoẻ định kỳ cho các em học sinh là hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhân thức cho học sinh ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường và đem lại sự phấn khởi tin tưởng trong giáo viên và học sinh và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

Một số hình ảnh khám sức khỏe:

Năm 2019 : 1.558