Thứ năm, 02/04/2020 - 13:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tràng xá

Liên đội Tiểu học Tràng Xá tổ chức mô hình "Giờ ra chơi trải nghiệm khoa học sáng tạo".

Chiều 13/2, Liên đội Tiểu học Tràng Xá tổ chức mô hình 'Giờ ra chơi trải nghiệm khoa học sáng tạo'.

Với thanh thiếu nhi, bên cạnh việc trang bị kiến thức trên lớp, phục vụ cho phát triển khả năng tư duy, thì các hoạt động ngoại khóa là cơ sở quan trọng để các em thể hện năng lực thực tế. Hoạt động trải nghiệm sáng tạo là một phần của quá trình giáo dục được tổ chức ngoài giờ học các môn văn hóa ở trên lớp và có mối quan hệ bổ sung, hỗ trợ cho hoạt động dạy học. Hầu hết học sinh khi được học tập dưới dạng này đều tỏ ra thích thú hứng khởi.

          Hiểu rõ tầm quan trọng của vấn đề trên, Liên đội Tiểu học Tràng Xá tổ chức "Giờ ra chơi trải nghiệm khoa học sáng tạo" cho toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường. Theo đó, các em học sinh đã được tham gia nhiều hoạt động vui tươi bổ ích.

          Em Nông Lê Hoàng Hà, học sinh lớp 5A hào hứng cho biết: “Những hoạt động của "Giờ ra chơi trải nghiệm khoa học sáng tạo" đã mang đến cho chúng em những giây phút vui tươi sảng khoái. Từ đó, chúng em không chỉ học tập tốt hơn mà còn phát huy tính sáng tạo, cũng như áp dụng vào cuộc sống hàng ngày”.

Những hoạt động trải nghiệm sáng tạo không chỉ thu hút các em học sinh mà cả cán bộ, giáo viên, trong trường tham gia

          Theo cô Hà Thị Thu Hằng, Phó Hiệu trưởng, với tinh thần học mà chơi, chơi mà học, Ban Giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo Liên đội tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn cho các em học sinh như: khiêu vũ, biểu diễn dân vũ…Những hoạt động này không chỉ thu hút các em học sinh mà cả giáo viên và phụ huynh cùng tham gia.

          Giờ ra chơi trải nghiệm khoa học sáng tạo là một trong những hoạt động có ý nghĩa và là sân chơi bổ ích cho học sinh. Qua hoạt động này, các em học sinh hình thành và phát triển phẩm chất, nhân cách, năng lực, tâm lí xã hội.

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 11
Tháng 04 : 12
Năm 2020 : 813