Thursday, 09/04/2020 - 09:08|

Liên đội Trường TH Tràng Xá viết thư và làm thiệp gửi các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa

Thực hiện công văn số 53-CV/HĐĐ ngày 28/11/2019 về việc Viết thư và làm thiệp gửi các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1. Liên đội Tiểu học Tràng Xá đã phát động tới toàn bộ các em học sinh và được các em học sinh ủng hộ rất nhiệt tình.

Đây là một sân chơi để các em thể hiện lòng yêu nước, sự quan tâm đến tình hình biên giới, hải đảo, các em có cơ hội thể hiện suy nghĩ, cảm xúc của bản thân về những người chiến sĩ hải quân, về ngư dân ngoài biên giới, hải đảo, những con người đang âm thầm cống hiến cho đất nước nơi đầu sóng ngọn gió để giữ vững chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Những tấm thiệp, những dòng thư là một món quà đầy ý nghĩa của học sinh gửi các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ và các em thiếu nhi đang sinh sống học tập trên vùng Biên giổi Hải đảo cuả Tổ quốc nhân dịp Tết đến xuân về nhằm động viên tinh thần cho các chiến sĩ phải đón Tết ở nơi biên giới, hải đảo xa xôi.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 847