Tuesday, 26/01/2021 - 21:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tràng xá

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các em học sinh Trường TH Tràng Xá năm học 2020 - 2021

         Thực hiện kế hoạch công tác Y tế năm 2020 - 2021 về việc tổ chức khám sức khỏe định kì cho học sinh năm học 2020 – 2021.

          Được sự nhất trí của Ban giám hiệu trường TH Tràng Xá, phòng y tế nhà trường phối hợp với Trạm y tế Tràng Xá tổ chức khám sức khỏe cho học sinh toàn trường  với các nội dung khám như sau: Cân đo chiều cao, đo huyết áp, khám nội ngoại da liễu, tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt....

          Khám sức khỏe định kì là một trong những hoạt động thiết thực nhằm nâng cao chất lượng trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho học sinh, đồng thời kiểm soát và hạn chế một số nguy cơ của các bệnh học đường, góp phần giảm tỉ lệ mắc các bệnh như: cận thị, cong vẹo cột sống, bệnh răng miệng, dinh dưỡng chưa hợp lí,... Thông qua việc khám sức khỏe định kì, học sinh được tuyên truyền, tư vấn chăm sóc sức khỏe ban đầu một cách tích cực và kĩ càng. Để sức khỏe không ảnh hưởng xấu đến việc học, nhà trường hi vọng và mong muốn có sự phối chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường trong việc theo dõi, giám sát quản lí sức khỏe của học sinh.

 

Một số hình ảnh tại buổi khám sức khỏe:

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 102
Hôm qua : 27
Tháng 01 : 1.148
Năm 2021 : 1.148